Bàn Hâm Nóng Thức Ăn

 • Tình trạng: Hết hàng
 • Thương hiệu: Trung Quốc
Liên hệ

Điều tuyệt vời của bàn hâm nóng thức ăn 

Sản phẩm bàn hâm nóng thức ăn bằng vật liệu inox hay còn còn gọi là thép không gỉ, kháng sự gỉ sét, ăn mòn cao, hoạt động bằng nguyên lý làm nóng các khay đựng thức ăn của hệ quầy tủ bằng hơi nước toả ra từ thanh điện trở sẽ giữ cho thức ăn luôn trong trạng thái nóng sốt, và không có mùi lạ.

Ngoài ra, cấu tạo bàn hâm nóng khay GN còn thiết kế các nắp đậy từng khay giúp việc phân chia thức ăn và đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời, mang lại hiệu quả kinh doanh cho các quán ăn, nhà hàng.

 

Thực trạng thức ăn bị nguội lạnh khi không có thiết bị giữ nóng

Hiện nay, một thực trạng luôn xảy ra tại các quán ăn, nhà hàng đó là thức ăn được nấu rất thơm ngon nóng hổi.

Thế nhưng, chỉ một lúc sau là thức ăn trở nên nguội lạnh nhất là vào thời điểm mùa đông, hay mưa gió,…Không những vậy, thức ăn không được giữ nóng sẽ rất dễ dàng bị oi thui, không còn thơm ngon nữa, nhất là nếu không được đậy đệm kỹ càng sẽ bị các côn trùng, vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn, làm thức ăn không còn đẩm bảo về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm nơi nhà bếp nữa.

Nghiêm trọng hơn là có thể gây ngộ độc thực phẩm cho các thực khách ăn uống tại các quán ăn, nhà hàng, gây mất lòng tin khách hàng.

Vì vậy, mà đối với các khu bếp này cần trang bị, sử dụng một loại thiết bị bàn hâm nóng thức ăn hay tủ hâm nóng thức ăn là rất cần thiết và quan trọng với mọi khu bếp.

Những lợi ích khi sử dụng bàn hâm nóng thức ăn inox, khay GN

Dễ dàng sử dụng:

 • Sản phẩm bàn hâm nóng thức ăn hiện nay, đa phần đều bằng điện, rất tiện dụng khi sử dụng, người dùng chỉ cần điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp, theo tính chất món ăn.

Giữ nóng thức ăn lâu:

 • Khi lựa chọn thiết bị tủ hâm nóng bằng chất liệu inox, sẽ giữ nhiệt tốt hơn, vì inox là chất liệu chống gỉ sét, ăn mòn, có độ bền cao.
 • Với tính năng sáng bóng của inox, quầy hâm nóng của nhà hàng sẽ dễ lau chùi sạch sẽ, món ăn trông thơm ngon, nóng hổi hơn để phục vụ cho các thực khách, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Hâm nóng thức ăn với số lượng lớn:

 • Lợi ích từ việc thiết kế nhiều khay đựng thức ăn khác nhau, cho bàn hâm nóng thức ăn
 • Người sử dụng có thể phân chia từng món ăn, theo từng khay riêng biệt và dễ dàng lấy thức ăn ra, thuận tiện trong hoạt động phục vụ nhiều món ăn cùng một lúc.

Dễ dàng trong khâu vệ sinh và chùi rửa:

 • Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, trong các hoạt động kinh doanh nhà hàng- khách sạn, luôn phải đặt lên hàng đầu.
 • Nên khi sử dụng tủ hâm nóng thức ăn có nhiều khay bằng inox, người sử dụng sẽ dễ dàng trong khâu di chuyển để chùi rửa, vệ sinh, đảm bảo thức ăn không bị bám mùi cũ.

Thời gian sử dụng lâu:

 • Tủ hâm nóng thức ăn bằng chất liệu inox, có độ bền cao, sau thời gian sử dụng lâu, chất lượng tuối thọ sản phẩm cũng lâu dài.
 • Với những lợi ích mà tủ hâm nóng thức ăn mang lại, các chủ đầu tư nhà hàng- khách sạn không còn phải đắn đo, trong quyết định lựa chọn tủ hâm nóng thức ăn inox mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, phù hợp với từng không gian nhà hàng, khách sạn.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0888 775 788