Bếp Hầm Đơn ( Có quạt gió )

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Trung Quốc
Liên hệ

    Bếp hầm là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các nhà hàng bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Vậy cấu tạo, ưu điểm nổi bật của Bếp Hầm Công Ngiệp là gì? Đó là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm nhằm đưa đến quyết định lựa chọn hữu ích nhất. 

  1. CẤU TẠO CỦA BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP

Bếp hầm đơn thường được sử dụng phổ biến trong các khu bếp của các nhà hàng, khu tập thể bởi nó có thể nấu được những nồi cao, nồi có dung tích lớn. Loại bếp này có cấu tạo bao gồm các bộ phận sau :

  • Phần thân bếp 

Bếp được thiết kế, sản xuất một cách tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm bếp công nghiệp hoàn hảo nhất. Phần thân bếp hầm được làm từ chất liệu inox chất lượng cao, có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt. Đặc biệt với chất liệu inox giúp bếp dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ phù hợp với những nhà hàng sang trọng.

  • Phần kiềng bếp

Phần kiềng bếp được thiết kế với nhiều chân to, chắc chắn, có khả năng chịu được sức nặng lớn nên có thể nấu được những nồi có dung tích lớn mà không sợ đổ. Bếp được thiết kế với chiều cao hợp lý, chân bếp thiết kế thấp cùng với chiều cao của nồi vừa tầm người sử dụng. Do đó người dùng có thể dễ dàng xào, đảo khi nấu nướng. Đặc biệt chân bếp có thể điều chỉnh sao cho thích hợp nhất với không gian nhà bếp.

  • Nguyên liệu đốt 

Bếp hầm đơn công nghiệp sử dụng nguyên liệu đốt là gas, bộ đánh lửa tự động nên rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

  • Ứng dụng của bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm đơn thường được sử dụng để nấu các món canh, hầm xương….trong các nồi lớn thay bếp gas thông thường. Bởi bếp được thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với không gian bếp ăn của tập thể, những nhà hàng có quy mô nhỏ, đặc biệt là những cơ sở có không gian nấu nướng bị hạn chế

  • Ưu điểm nổi bật của bếp hầm 

Bếp hầm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau :

  • An toàn – chất lượng : cấu tạo của bộ phận kiềng bếp rất chắc chắn, chịu được áp lực tốt nên có thể nấu được nồi có trọng lượng lớn. Đặc biệt bếp hầm đơn này còn được trang bị hệ thống làm sạch, làm mát bề mặt của bếp nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng : vì bếp được làm bằng chất liệu inox sáng bóng nên trong quá trình sử dụng bạn có thể dễ dàng tẩy rửa, đảm bảo bếp luôn được sạch sẽ.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0888 775 788