Nồi Phở 150L

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
  • Thương hiệu: Trung Quốc
Liên hệ

      NỒI NẤU PHỞ - Dụng cụ không thể thiếu được trong gian bếp của những nhà hàng, quán ăn, trường học … trải qua thời gian đã có những cải tiến đáng kể hơn rất nhiều so với những loại nồi truyền thống sử dụng than củi hay gas. Bộ nồi nấu phở sử dụng điện được Công Ty TNHH Đại Tin Tưởng NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC với vô số lợi ích mang lại như: sạch sẽ, tiện dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi phải thức khuya dậy sớm.

1. Thiết kế đẹp mắt

Là hãng nhập khẩu chính hãng, nồi nồi phở công nghiệp được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu inox 304 cao cấp. Mang đến sự bền bỉ, sang trọng và cao cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

2. Kết cấu nồi nấu phở

  • Toàn bộ phần thân vỏ và lòng trong nồi được dập từ inox 304 nguyên tấm, hạn chế tối đa các mối hàn vì vậy tuổi thọ cũng như thẩm mỹ  nồi nấu phở được nâng lên đáng kể

  • Lớp cách nhiệt được sử dụng ở thân nồi và nắp nồi được sản xuất từ chất liệu Polythane cao cấp, an toàn và bảo ôn tốt hơn 5 lần so với sợi bông thủy tinh. Nồi có chức năng bảo ôn tương đương với một chiếc tủ bảo ôn thông thường nên quá trình sử dụng hạn chế thất thoát nhiệt, đun nước nhanh sôi và quá trình hầm xương rất tiết kiệm điện.
  • Chân nồi có thể tăng giảm chiều cao giúp để nồi vững chắc ngay cả ở những địa hình không bằng phẳng. Phần chân nồi cũng là nơi lắp đặt các thiết bị khác như cảm biến nhiệt, rơ le tự động ngắt… tất cả các thiết bị đều nằm phía trong chân, dưới đáy nồi điều này hạn chế được khả nưng nước dùng trong quá trình sử dụng nồi rơi vào, giúp nồi hoạt động ổn định ngay cả sau nhiều năm sử dụng mà không cần bảo dưỡng.

  • Bên trong mỗi nồi nấu phở đều có đặt rỏ inox, giúp quá trình hầm xương cũng như hấp thực phẩm diễn ra hết sức đơn giản mà vẫn đảm bảo nước dùng trong, thực phẩm chín đều

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0888 775 788