Bếp chiên tách dầu 20L – Thiết bị công nghiệp cao cấp
Bếp chiên tách dầu điện 20L thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhà hàng, khách sạn. Chiên đa dạng các loại thực phẩm với số lượng lớn. Được sản xuất với công nghệ chiên mới, bếp chiên vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như mang đến hiệu quả chiên thực phẩm cao.
Cấu tạo nổi bật bếp chiên tách dầu 20L dùng điện
Toàn bộ phần thân bếp chiên tách dầu được làm từ inox cao cấp, có độ bền cao, chắc chăn. Bên cạnh đó thân bếp còn thiết kế gồm các lỗ tản nhiệt ở phần trên và giữa. Hệ thông công tắc, các núm điều chỉnh nhiệt độ có thiết kế đơn giản, linh hoạt.
Giỏ chiên lớn và dàn thanh nhiệt công suất lớn, sinh nhiệt nhanh khi được cấp điện.
Chân bếp gồm 4 bánh xe cứng cáp, thiết kế kèm khóa an toàn để cố định bánh xe khỏi bị xê dịch.
Vỏ bọc bếp chiên tách dầu 20L gồm lớp giữ nhiệt ở trong cùng và lớp chống nhiệt bên ngoài. Nhờ đó nhiệt độ được giữ nóng bên trong. Tránh bị bỏng khi chạm vào bên ngoài lúc nấu ăn.
Van xả dầu và van xả nước thiết kế ngay thân bếp rất tiện cho việc thay nước, thay dầu và vệ sinh bếp
Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu 35L dùng điện
Khoang chiên của bếp chiên tách dầu được thiết kế bao gồm một lớp nước dưới cùng, một lớp dầu nhẹ nổi lên trên lớp nước. Bộ phận sinh nhiệt là hệ thống các thanh nhiệt hình chữ U nằm tại lớp dầu. Tại đây, thực phẩm được chiên chín nhanh chóng dưới tác dụng nhiệt nóng từ dầu.
Bếp sau khi được cấp điện, hệ thống thanh nhiệt với khả năng gia nhiệt nhanh, nhanh chóng làm nóng lớp dầu.
Thực phẩm được chiên chín trên tầng lớp dầu, cho ra thành phẩm với hương vị và màu sắc như mong muốn.
Những mẩu vụn, cằn thừa thức ăn còn lại trong quá trình chiên sẽ chìm xuống tầng nước, tách biệt với tầng dầu.
Với đặc điểm này, tầng dầu hoàn toàn không bị lẫn cặn thức ăn, dầu được giữ sạch lâu bị đen do cặn thức ăn cháy.
Ưu điểm của việc sử dụng bếp chiên tách dầu điện 35L
Nhờ tính năng chiên tách dầu nên tất cả cặn thừa, vụn thức ăn được tách ra song song với quá trình chiên. Do đó dầu ăn luôn được giữ được độ sạch, lâu bị đen. Vì vậy thức ăn sẽ giữ được nguyên vị không bị lẩn tạp hương.
Tính năng tách dầu giúp tiết kiệm được lượng lớn dầu. Vì có thể sử dụng được dầu trong thời gian dài hơn. Chiên với số lần cao gấp nhiều lần phương pháp chiên truyền thống. Điều này còn giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình chế biến thực phẩm.