Máy Thái Rau Củ 3 Chế Độ

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
  • Thương hiệu: Trung Quốc
Liên hệ

Máy Thái Rau Củ 3 Chế Độ

1. Năng suất tốt

Bạn có biết theo thống kê trung bình một công nhân lành nghề sẽ thái được khoảng 30kg nguyên liệu/ giờ (tính cho thái lát, nếu thái sợi hay hạt lựu năng suất sẽ thấp hơn nhiều). Tuy nhiên thành phẩm thái sẽ không được đều, đẹp mắt và hao hụt nhiều nguyên liệu. Năng suất giờ đầu tiên có thể đạt nhưng sẽ bị giảm dần ở các giờ tiếp theo. Máy thái rau củ quả có thể làm việc liên tục nhưng người thì không.

Để thái 300Kg rau củ quả 1 giờ, bạn sẽ cần ít nhất là 10 nhân công. Lương công nhân trung bình 6tr/tháng (thời điểm năm 2017). Vị chi mỗi tháng bạn phải trả khoảng 60tr đồng cho 10 nhân công này. Còn dùng Máy Thái Rau Củ 3 Chế Độ  thì chi phí đầu tư máy chỉ khoảng 1 nửa con số trên mà năng suất và chất lượng thái của máy thì thái bằng tay không thể bì được.

2. Công suất tốt

Những chiếc máy bình thường sẽ có công suất khoảng 550W nhưng khi đến model QSPL 360 thì công suất máy đã tăng lên đến 750W. Công suất lớn sẽ cho phép máy cắt được nhiều nguyên liệu trong thời gian ngắn mà motor chạy vẫn khỏe, không bị kẹt nguyên liệu trong khi cắt và thành phẩm rau củ cho ra sẽ đều, không bị nát vụn như ở các dòng máy khác.

3. Chất lượng tốt

Toàn bô sản phẩm được nhà sản xuất sử dụng chất liệu là inox 304 bền bỉ, sáng bóng và bề mặt dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Chất liệu inox có khả năng hạn chế hoen ố và chống chịu oxy hóa ngay trong môi trường độ ẩm cao. Nếu như vệ sinh đúng cácg, cận thận thì sản phẩm sẽ luôn mới như ngày đầu sử dụng.

4. Đa dạng nhu cầu cắt tốt

Đó là các cơ sở chế biến rau củ quả, các nhà sấy hoa quả để làm detox, làm snack khoai tây, các cơ sở làm mứt,…. với nhu cầu sử dụng một chiếc máy với năng suất thái cao, trong thời gian ngắn và có thể thái đa dạng được nhiều kích thước, nhiều loại nguyên liệu,… Và Máy Thái Rau Củ 3 Chế Độ  có thể giải quyết cùng lúc tất cả những vấn đề trên. 

Để nói về nhu cầu thái cắt rau củ, có thể liệt kê ra một số những nhu cầu cơ bản sau:

  • Thái lát
  • Thái sợi: sợi tròn, sợi vuông
  • Thái hạt lựu

Máy cắt rau củ quả công nghiệp Máy Thái Rau Củ 3 Chế Độ  có 3 bộ lưỡi dao đi kèm để phù hợp cho 3 loại lát cắt như đã kể trên.

(Lưu ý: khi muốn thái hạt lựu thì phải lắp đúng 2 lưỡi dao trong bộ thái hạt lựu, máy mới có thể cắt được).

5. Thiết kế tốt

Chân máy thiết kế tối ưu với 4 bánh xe giúp việc di chuyển máy nhanh chóng mà không mất nhiều sức lực

Về phần đầu bỏ nguyên liệu, sẽ có hai lỗ đùn: lỗ đùn to và lỗ đùn bé hơn. Tùy vào hình dạng, kích thước loại nguyên liệu mà bạn định cho vào để chọn đầu đùn cho phù hợp.

Nắp máy được thiết kế dạng chốt thay vì dạng xoáy sẽ giúp tiết kiệm thời gian tháo lắp, vệ sinh máy cho người dùng. Sau mỗi lần sử dụng, hãy mở nắp và tháo các lưỡi dao ra rồi vệ sinh kỹ càng.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0888 775 788