Nồi Nấu Cháo 150L

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
  • Thương hiệu: Trung Quốc
Liên hệ

Cháo là 1 trong những món dễ nấu nhất nhưng lại rất dễ bị khét ở đáy nồi nhất là khi nấu với lượng lớn thì gần như không tránh khỏi khi nấu bằng thông thường. Nhưng từ khi xuất hiện nồi nấu cháo điện công nghiệp thì hiện tượng khét tiếng là 0%.

Khả năng làm việc của nồi nấu cháo không phải là bàn cãi. Tuy nhiên, để chọn 1 chiếc nồi phù hợp với nhu cầu thì vẫn có thể khiến nhiều người lăn lộn. Ngay sau đây, daitintuong.vn xin giới thiệu với bạn 4 tiêu chí hay 4 lưu ý để chọn 1 chiếc nồi sao cho phù hợp.

1. CẤU TRÚC 3 LỚP

  • Toàn bộ phần thân vỏ và lòng trong nồi được dập từ inox 304 nguyên tấm, hạn chế tối đa các mối hàn vì vậy tuổi thọ cũng như thẩm mỹ  nồi nấu phở được nâng lên đáng kể
  • Lớp cách nhiệt được sử dụng ở thân nồi và nắp nồi được sản xuất từ chất liệu Polythane cao cấp, an toàn và bảo ôn tốt hơn 5 lần so với sợi bông thủy tinh. Nồi có chức năng bảo ôn tương đương với một chiếc tủ bảo ôn thông thường nên quá trình sử dụng hạn chế thất thoát nhiệt, đun nước nhanh sôi và quá trình hầm xương rất tiết kiệm điện.
  • Chân nồi có thể tăng giảm chiều cao giúp để nồi vững chắc ngay cả ở những địa hình không bằng phẳng. Phần chân nồi cũng là nơi lắp đặt các thiết bị khác như cảm biến nhiệt, rơ le tự động ngắt… tất cả các thiết bị đều nằm phía trong chân, dưới đáy nồi điều này hạn chế được khả nưng nước dùng trong quá trình sử dụng nồi rơi vào, giúp nồi hoạt động ổn định ngay cả sau nhiều năm sử dụng mà không cần bảo dưỡng.

2. DUNG TÍCH NẤU CHÁO

  • Đối với nồi nấu, bạn phải chọn 1 cách cẩn thận và dung tích nồi để trong 1 ngày có thể đáp ứng mong muốn mà cháo không đặc. Tiết kiệm điện năng và rút ngắn thời gian nấu. Khi mua nồi nấu nên chọn nồi có dung tích lớn hơn năng lượng 1 chút để an tâm hơn.

3. TIẾT KIỆM THỜI GIAN - ĐIỆN NĂNG

  • Mua nồi là 1 chuyện, nhưng nếu quá điện thì cũng sẽ khó khăn để “nuôi”. Với hầu hết các loại nồi chất lượng hiện nay, thì thời gian sôi động trung bình khoảng 30-40p và giảm nhiệt độ xuống thì trong 1-2 giờ thì vận hành nhuần nhuyễn. Tùy chọn tích hợp các nguồn điện khác nhau nhưng trung bình đạt cực đại số kw trong vòng 2 giờ được tính từ khi nấu đến khi vận hành nhuyễn.

4. CÔNG NGHIỆP MAYSO ĐÚC LIỀN

  • Công nghệ Mayso đúc liền đáy nồi Giúp tản nhiệt đều Ninh cháo nhuyễn, không bị khê

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0888 775 788