5 Ưu điểm bếp từ công nghiệp Trung Quốc

Đăng bởi Administrator vào lúc 26/03/2020

Đời sống ngày càng nâng cao dẫn đến thị hiếu của chủ xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn cũng thay đổi. Họ dần có khuynh hướng chọn lựa bếp từ công nghiệp Trung quốc như một sản phẩm không thể thiếu đã khiến mặt hàng này ngày càng có chỗ đứng trong thị trường thiết bị bếp công nghiệp.

1. Tiết kiệm năng lượng
2. Đảm bảo an toàn khu bếp
3. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí
4. Thân thiện với môi trường
5. Thiết kế

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp Trung Quốc nói riêng và hàng hóa Trung Quốc nói chung là đa dạng về mẫu mã và chủng loại, sức cạnh tranh về mức giá phủ từ phân khúc cao cấp cho tới bình dân, chất lượng ổn định nhất là với hàng nội địa, nguồn nhân công lớn, nguyên liệu tại chỗ lại không mất chi phí quảng cáo nên sản phẩm Trung Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn mua sắm nhưng lại không rủng rỉnh về hầu bao.

Vậy lợi ích nổi bật của bếp từ công nghiệp Trung Quốc là gì?

1. Tiết kiệm năng lượng

Bếp Đại Tin Tưởng xin được giải thích qua cho bạn bộ phận tạo nhiệt của bếp gas là họng đốt, sau khi nhiệt lượng đốt nóng tỏa ra không khí thì mới truyền đến đáy nồi, chảo. Với bếp từ công nghiệp Trung Quốc thì là cuộn dây điện trở sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ, dòng điện được sinh ra và tác dụng trực tiếp vào đáy nồi để nấu chín thức ăn. Điều này dẫn đến năng lượng thực sử dụng của bếp gas chỉ 40% trong khi của bếp từ con số này lên tới 84%.

Số liệu nghiên cứu dựa trên thekitchenguy.netSố liệu nghiên cứu dựa trên thekitchenguy.net

2. Đảm bảo an toàn khu bếp

Không chỉ việc phục vụ suất ăn lớn đúng tiến độ thời gian mà việc đảm bảo an toàn khu bếp cũng chính là mối bận tâm của những người quản lý và điều hành bếp. Một trong những ưu điểm nổi trội của bếp từ công nghiệp Trung Quốc so với bếp gas dễ nhận thấy nhất đó là loại trừ hoàn toàn khả năng cháy nổ do khí gas gây ra. Một điểm cộng nho nhỏ của bếp từ công nghiệp Trung Quốc chính là giúp người đầu bếp hạn chế tối đa việc bị bỏng.

Nguy cơ cháy nổ với bếp gasNguy cơ cháy nổ với bếp gas

3. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Tập trung năng lượng thúc đẩy tốc độ nấu, giảm thời gian đạt nhiệt độ cần thiết, thao tác đơn giản bằng việc đặt nồi lên và điều chỉnh nhiệt độ, giảm thiểu nguy cơ gây bỏng góp phần không nhỏ giảm công sức của người đứng bếp. Đối với người kinh doanh thì bớt đi một đồng chi phí đồng nghĩa có thêm một đồng lợi nhuận. Giảm cả thời gian lẫn tiền bạc mà không cần hy sinh hiệu suất là điều mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng mong muốn.

Hãy tiết kiệm thời gian và tiền bạcHãy tiết kiệm thời gian và tiền bạc

4. Thân thiện với môi trường

Sử dụng bếp từ công nghiệp Trung Quốc không chỉ thân thiện với môi trường mà còn nâng tầm không gian khu bếp của bạn.

Không khói bụi

Thức ăn vương vãi từ bếp gas khi bén lửa có thể gây ra mùi khét gây ảnh hưởng đến không khí xung quanh và tác động tiêu cực đến sức khỏe của mọi người trong khu bếp.

Không sinh ra nhiệt

Nhiệt lượng lãng phí từ bếp gas công nghiệp tỏa ra trong quá trình nấu không có giá trị gì ngoài việc tăng khả năng bỏng cho người đứng bếp cũng như gây tình trạng thiếu oxi. Đã có nhiều khách hàng tìm đến Bếp Đại Tin Tưởng mong tìm phương án thay thế cho bếp gas công nghiệp do nhân viên bị ngất do thiếu oxi và nóng bức khi nấu.

Không gây tiếng ồn

Ô nhiễm tiếng ồn dẫn đến nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe như suy giảm thính giác, tăng nguy cơ mắc tim mạch, rối loạn tâm lý, giảm chất lượng giấc ngủ,....

Ô nhiễm tiếng ồn gây ảnh hưởng tới sức khỏeÔ nhiễm tiếng ồn gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Sạch sẽ, thoáng mát và an toàn

Ngoài những thứ kể trên bếp từ công nghiệp Trung Quốc một mặt không phải mất chỗ để bình gas công nghiệp, thứ chiếm khá nhiều diện tích cộng thêm các dây dẫn gas nối dài gây nguy cơ mất an toàn khi đi lại.

Mặt khác do yếu tố kỹ thuật an toàn bếp gas công nghiệp cần cách các thiết bị khác tối thiểu từ 1 - 1,5m để làm bảo nhiệt lượng tỏa ra (nhiệt lượng lãng phí mà bạn phải trả - thứ gây ra nhiều hệ lụy - ảnh).

5. Thiết kế và giá trị sử dụng theo thời gian

Thiết kế bếp từ công nghiệp Trung Quốc với chất liệu Inox 304 không rỉ cho độ bền cao cùng khả năng dễ dàng vệ sinh.

Bề mặt tiếp xúc với nồi chịu nhiệt cao,bền và chắc chắn.

Thiết kế thông minh với khả năng bật / tắt tự động, khi cần thiết có thể ngắt nguồn nhanh chóng.

Tuy chi phí đầu tư ban đầu không hề rẻ nhưng giá trị mà bếp từ công nghiệp Trung quốc mang theo cũng không ít. Bạn sẽ không cần thường xuyên mất thêm chi phí cho việc thay thế phụ tùng bếp. Không sửa chữa - không tốn kém.

Bình luận (4 bình luận)
binh-luan

Nam

01/04/2020

Bài viết hay , có ích

binh-luan

Thương

01/04/2020

bài viết hay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0888 775 788